Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Mời quý khách đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của Đức Vinh Trans

Công ty Đức vinh hân hạnh tiếp đón mọi khách hàng với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng để đáp ứng dịp 30/4- 1/5 này. Vào dịp 30/4- 1/5 này, chắc hẳn các bạn ai cũng có dịp đi du lịch hoặc đi chơi đó đây, hay đơn giản chỉ là về quê tụ họp cùng gia đình, người thân, bạn bè. Trong dịp nghỉ lễ như thế này thì xe cộ đi lại rất đông giá cả lại tăng lên nhiều. Nếu các bạn cần tìm thuê xe 16 chỗ hãy đến với công ty Đức vinh. Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tin cậy nhất miền Bắc hân hạnh sẽ cung cấp cho quý vị dịch vụ cho thuê xe uy tín và an toàn nhất.Do đâu các bạn nên đặt thuê cho thuê xe 16 chỗ du lịch giá rẻ  tại Đức vinh trong dịp 30/4- 1/5 này?

+Đức Vinh Trans công ty du lịch vận tải luôn lấy an toàn của khách hàng lên làm hàng đầu. Chúng tôi luôn cung cấp các loại xe an toàn, chất lượng cao cũng như các loại xe đời mới nhất cho các bạn. Chất lượng luôn được bảo đảm tuyệt đối. Xe vận hành, khởi động trơn tru, an toàn trước khi được đưa vào sử dụng.

+Có rất nhiều hãng xe 16 chỗ cho quý vị lựa chọn trong thời điểm này. Đó là Ford Transit, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter, Huyndai Country, Samco,…Đây là các hãng xe được tin dùng trên thị trường hiện nay. Với các dòng xe như vậy quý khách có thể thoải mái chọn theo nhu cầu và mong muốn của mình.

+Trong thời điểm nghỉ lễ như thê này, việc giá cả bị đội lên rất nhiều là việc phổ biến. Công ty vận tải du lịch Đức Vinh với uy tín và thương hiệu khẳng định từ lâu luôn bảo đảm cho khách hàng mức giá cho thuê xe tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn rẻ hơn thị trường cho thuê xe. Chúng tôi hi vọng bạn có những ngày nghỉ vui vẻ và hài lòng nhất khi thuê xe của Công ty Đức vinh

+ Cùng với những chiếc xe chất lượng cao, an toàn khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi bộ phận tài xế chuyên nghiệp, vui tính. Họ luôn hết mình vì công việc, luôn có trách nhiệm cao trong khi lái xe.

Ngoài ra, nếu cần đi du lịch, hay tham quan cùng công ty bạn có thể đặt thuê cho thuê xe 45 chỗ du lịch giá rẻ của chúng tôi, công ty Đức Vinh.

Mọi chi tiêt hãy liên lạc với chúng tôi:

Địa chỉ: phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Đường dây nóng: 0946 021 222- 0912 206 287.

Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, người thân, gia đình!

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,