Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Đức Vinh cho thuê xe tham quan giá hợp lý tại Tp Hà Nội

Đi du lịch luôn mang lại sự vui vẻ, kèm theo các trò chơi sẽ giúp quý khách đánh bay những áp lực trong cuộc sống. Chuyến tham quan kỳ thú tuyệt nhiên sẽ mang đến cho bạn những điều mới mẻ, gia tăng hương vị của cuộc sống. Và chắc chắn, những chiếc xe hoạt động dễ chịu sẽ đem đến cho quý khách hàng chuyến đi thoải mái nhất.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cho thuê các loại xe tham quan, với những mẫu mã đa dạng và giá rẻ nhất tại thủ đô.

 Cho thuê xe cưới VIP Lexus LS460
* Dịch vụ cho thuê xe
Công ty chúng tôi cho thuê những loại phương tiện từ 4 chỗ đến những chiếc xe 45 chỗ để đáp ứng hành trình du lịch của quý khách.
Xe 4 chỗ cho thuê đi du lịch: Gentra, Alttis,...
Ô tô 7 chỗ cho thuê đi đi tour: Innova, Fortuner, Ford Everest...
Xe 16 chỗ cho thuê đi du lịch: Sprinter, Transit,...
Xe 35 chỗ cho thuê đi đi tour: Isuzu Samco, Aero Town,...
Ô tô 45 chỗ cho thuê đi đi tour: Huyndai Hi-Class, Huyndai Uliver, ...

Xe đi du lịch hiện đại sẽ tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Với bề dày kinh nhiệm trên thị trường cho thuê xe, khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm về dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.


* Giá cho thuê xe du lịch:
Giá cho thuê xe tại Đức Vinh đưa ra chắc chắn hợp lý và hài lòng với yêu cầu của khách hàng. Với mỗi chuyến đi tại vùng khác nhau thì sẽ có những bảng giá khác nhau. Tiếp đến, công ty Đức Vinh luôn luôn có những ưu đãi cho quý khách hàng tiềm năng dùng dịch vụ.

* Đội ngũ lái xe:
Với phương châm “an toàn trên mọi hành trình”, các lái xe đã được rèn luyện chuyên nghiệp, am hiểu rộng rãi và tận tình trong mọi việc. Hơn nữa, mỗi chuyến đi sẽ có những lái xe hiểu rõ về địa hình, địa điểm vui chơi tại vị trí đó để tư vấn quý khách hàng lựa chọn vị trí du lịch.

Bạn có ý định thuê xe đi du lịch, hãy nhanh tay click vào trang web http://chothuexe.pro.vn/

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,