Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Hiện tại chúng tôi thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi thái nguyên lái xe nhiều kinh nghiệm

với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi thành phố Thái Nguyên – thuê xe 16 chỗ Giá Rẻ, Xe Đời Mới

Để thuê xe 16 chỗ đức vinh đi Thái Nguyên về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Tp Thái Nguyên: hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng- Suối Mỏ Gà, đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, Núi Văn-núi Võ… Bạn hãy Gọi cho Đức Vinh với Đức vinh cty xe, duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh với xe cho thuê xe ở Hà Nội, chúng tôi có nhiều rất nhiều năm trong việc đưa đón khách đi Tp Thái Nguyên, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, oan toàn nhất và tiết kiệm nhất.


Thông Tin Lịch Trình thuê xe 16 chỗ Tp Thái Nguyên Giá Rẻ

Loại xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Hành trình: Xe đón khách Tại Hà Nội – Đi Tp Thái Nguyên- Trả Về Hà Nội Việt Nam

Số Km dự kiến: 170-180km/2 chiều

Thời gian và số ngày Thuê xe Đức Vinh: Theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Đức Vinh chúng tôi Hà Nội cho thuê xe đi các điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Thái Nguyên và các huyện của Thái Nguyên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi Thái Nguyên của quý khách hàng:

Hà Nội cho thuê xe đi Thái Nguyên

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi thị xã Sông Công

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi huyện Võ Nhai

xe ở hà nội đi huyện Phổ Yên

Cho thuê xe đi huyện Phú Lương

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi huyện Phú Bình

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi huyện Đồng Hỷ

Hà Nội cho thuê xe đi huyện Định Hóa

cho thuê xe tại hà nôi đi huyện Đại Từ

Giá thuê xe 16 chỗ hà nội Đi thành phố Thái Nguyên Trọn Gói

Giá thuê xe 16 chỗ hà nội đi thành phố Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày dịch vụ thuê xe và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác giá cho thuê xe, vui lòng gọi cho Cty Đức Vinh theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giá mua tham khảo với Hành trình đến Thái Nguyên. Để biết giá và Hành trình thue xe đi các điểm khác ở thành phố Thái Nguyên, vui lòng Gọi cho Đức Vinh trực tiếp với Đức Vinh chúng tôi.

Giá cho thuê xe 16 chỗ đời mới đi Thái Nguyên 2 ngày: Từ 1.500.000đ

Giá cho thue xe 16 cho doi moi đi thành phố Thái Nguyên 3 ngày: Vui lòng PHone chúng tôi

Giá thue xe du lich 16 cho tai ha noi của Đức vinh cty xe là giá trọn gói, đã bao gồm: bác lái xe, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Gọi ngay cho Đức Vinh sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Đức Vinh chúng tôi đã niêm yết trên thị trường. Đức Vinh Đức Vinh Cam kết sẽ mang đến Giá mua thue xe 16 cho ha noi đi Tp Thái Nguyên rẻ nhất.

Chính Sách Chún tôi cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Đây là dịch vụ thuê xe 16 chỗ ở hà nội

Ngoài việc áp dụng chính sách cho thuê xe du lịch 16 chỗ ở hà nội đi thành phố Thái Nguyên giá rẻ. Cty Đức Vinh Chún tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Đây là dịch vụ và sự hài lòng của quý khách.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe mới nhất của năm. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo oan toàn nhất trước khi đón khách.

Đối với Lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ khách và tạo cho quý khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn và báo giá cho khách 24/7.

Chỉ Đường Đi Đến thành phố Thái Nguyên

Tp Thái Nguyên là tỉnh lị tỉnh Tp Thái Nguyên, có toạ độ 21o29 đến 21o37 vĩ độ bắc và từ 105o43 đến 105o55 kinh độ đông, cách thủ đô Hà Nội Việt Nam 80km-90km về phía bắc. Phía bắc, đông bắc giáp huyện Phú Lương, Đồng Hỷ; phía tây giáp huyện Đại Từ; phía nam, tây nam giáp thị xã Sông Công; phía đông, đông nam giáp huyện Phú Bình. Thái Nguyên nằm trên quốc lộ số 3 Hà Nội Việt Nam đi Cao Bằng.

Để đến Thái Nguyên có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đi theo hướng quốc lộ 1A, đi chừng 50km đến đoạn giao với quốc lộ 3 thì bạn rẽ trái để đi lên quốc lộ 3, tiếp đó rẽ phải lên đoạn đường nối, rẽ phải về hướng thống nhất là tới thành phố Thái Nguyên. Cách 2 là bạn đi theo lối câu Chương Dương, tìm đường đến quốc lộ 18B, sau đó chếch phải lên đoạn đường nối Hà Nội Tp-Thái Nguyên, đi tiếp vào quốc lộ 3, rẽ phải lên đoạn đường nối và rẻ phải về hướng Thống Nhất là tới nơi. Chúc bạn có một chuyến đi oan toàn nhất, vui vẻ.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,