Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Thuê xe 7,16 chỗ uy tín tại Đức vinh Trans phục vụ 30/4- 1/5

Như bạn đã biết, Đức vinh Trans, địa chỉ cho thuê xe uy tín luôn đặt khách hàng lên làm hàng đầu. Đức Vinh Trans tồn tại và phát triển được trong nhiều năm qua cũng chính là do đã được khách hàng luôn ủng hộ Đức vinh. Là một nơi hàng đầu về cho thuê xe, tất nhiên công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh  luôn cố gắng đem đến một dịch vụ tốt nhất cho quý khách cùng gia đình, người thân được vui lòng nhất. Trong dịp 30/4 – 1/5 này, nhu cầu thuê xe rất nhiều, nếu quý khách cần dịch vu thuê xe 7 chỗ hay 16 chỗ hãy đến với công ty Đức vinh. Chúng tôi sẽ phục vụ hết mọi nguyện vọng thuê xe của quý khách để ai cũng được vui vẻ trong ngày lễ này. Để chuẩn bị cho dịp này, công ty chúng tôi có điều thêm rất nhiều loại xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ.

Hình ảnh xe Cho thuê xe 7 chỗ Toyota FotunerCho thuê xe 7 chỗ du lịch giá rẻ tại công ty Đức vinh: Các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Chevrolet, Lexus, KIA, Audi, HonDa, VolkWagen, Mercedesbenz, BMW, Nissan, Ford, Huyndai,…

Xe 16 chỗ chất lượng tại công ty Đức Vinh: bao gồm các dòng xe ưa thích như Huyndai Country, Mercedes Sprinter, Mercedes Benz, Toyota Hiace, Ford Transit, Transit Luxury,…

Với các hãng xe được tin dùng trên thị trường như vậy cùng với chất lượng tốt chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo lắng về xe cho thuê tại Đức vinh Trans.

Lý do quý khách nên đặt thuê cho thuê xe 16 chỗ du lịch chất lượng của chúng tôi

+ Dịch vụ của công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, công ty Đức vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng tiêu chuẩn. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý khách.

+ Giá cả tại công ty Đức Vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá cả luôn được cam kết và đảm bảo cho khách hàng vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại công ty hay là khách hàng thân quen, chắc chắn quý vị sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty Đức Vinh, quý khách sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh.

Mọi chi tiết về thuê xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ,bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo hình thức sau:

Trực tiếp tại>>Địa chỉ: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Qua SĐT: 0946 021 222- 0912 206 287.

Hoặc qua Email: xelocphat@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,