Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Cho thuê xe Huyndai Starex 9 chỗ - Đức Vinh Trans

Công ty TNHH vận tại và du lịch Đức Vinh đẩy mạnh phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe tại khu vực Hà Nội các Tỉnh thành lân cẩn khách. Chúng tôi thấu hiểu tâm lý nhu cầu phương tiện ngày càng tăng, vì vậy Đức Vinh Trans thúc đẩy dịch vụ cho thuê xe ngày càng tăng và được nhiều quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Hình ảnh xe Huyndai statex 9 chỗ cho thuê tại đức vinh trans

Cho thuê xe Huyndai Starex 9 chỗ - Đức Vinh Trans 

Xe Huyndai Starex 9 chỗ  giống như một xe bus mini phục vụ cho gia đình quý khách cách chuyến du lịch, cưới hỏi, đón tiễn khách đi sân bay...  dáng vẻ khỏe khoắn, chắc chắn không hề thiếu nét sang trọng và tinh tế. Thiết kế điều hòa 2 dàn lạnh cử gió được bố trí khắp, tỏa khắp không gian trong xe, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, có chỗ để đồ riêng rộng và gọn, phù hợp quý khách có cuộc hành trình đi xa mang thuê nhiều đồ.

Cho thuê xe Huyndai Starex 9 chỗ - Đức Vinh Trans

 Quý khách đến với Đức Vinh Dịch vụ cho thuê xe tại công ty chúng tôi không chỉ là  dịch vụ thân thiện mà còn lái xe thân thiện, với kinh nghiêm lâu năm trong nghề lái xe, đặc biệt lái xe công ty chúng tôi biết tiếng anh, tiếng hàn, rất phù hợp phục vụ khách nước ngoài........

Nhanh tay gọi đến dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh Trans để được tư vấn trực tiếp. Chúc quý khách cuộc hành trình thượng lộ bình an!!!

Hotline: 0946 021 222 - 043 724 6688
Website: http.//www.chothuexe.pro.vn
Địa chỉ: Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh  Phòng 206 - Tòa Nhà G3C - Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội 

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,