Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Dịch vụ xe với xe cho thuê xe ở Hà Nội đưa đón sân bay tại Hà Nội Tp giá rẻ nhất

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ Mercerdec E250 giá rẻ nhất tại Hà Nội Việt Nam. Dịch vụ xe của chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mercerdec E250 được coi là một trong số Loại xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Xe được thiết kế từ ngoại thất đến nội thất đều đáp ứng lòng mong đợi của quý khách của đức vinh. Mercedes E250 gói trang bi thể thao AMG với cản trước, cản sau và ốp sường xe thiết kế thể thao, đĩa phanh trước đục lỗ, cùm phanh trước in logo Mercedes-Benz, chụp ống xả kép mạ bóng tích hợp với cản sau, huy hiệu AMG trên nắp cốp sau, tay lái thể thao 3 chấu bọc da nappa, bàn đạp thể thao ốp thép không gỉ, thảm sàn in logo AMG.

Cho thuê xe 4 chỗ hạng sang Mercedes E2501.Vì sao chúng ta nên cần thuê xe 4 chỗ Mercedes E250

Thiết kế nổi bật và được nhiều người Hà Nội Việt Nam yêu mến và sử dụng nhiều Mercedes E25o đã và đang đáp ứng all những nhu cầu của bạn như: đi tham dự các sự kiện quan trọng, nghỉ mát vào cuối tuần, đi đưa đón người thân ở sân bay hay đặc biệt hơn là đi gặp đối tác cho những dự án lớn,....

2. giá thê xe chúng tôi ô tô 4 chỗ Mercerdec E250 và thủ tục thuế xe thế nào?

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
- Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.
Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo Lộ trình mà khách có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Đặt xe : Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:
- Ký hợp đồng tại Tại địa chỉ công ty Đức Vinh quý khách của đức vinh
- Ký văn bản qua Email: xelocphat@gmail.com
- Ký văn bản tại Địa chỉ công ty Đức Vinh Đức Vinh chúng tôi.
Sản phẩm cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ chothuexe.pro.vn hân hạnh đồng hành cùng bạn. Ngoài Dịch vụ xe trên chúng tôi con cho thuê nhiều loại Dịch vụ Đức Vinh như là thuê xe 7 chỗ tại Thành phố Hà Nội, công ty cho thuê xe tại hà nội 16.....

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,