Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Đang cần thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Chùa Hương lái xe sáng tạo

Đầu xuân, người Việt có phong tục hành hương cầu phúc. Chuyến đi giúp tâm trí tất cả mọi người được thanh thản, yên bình sau một năm dài bận rộn.

Ở địa điểm nổi tiếng được du khách ưu ái lựa chọn đó là Chùa Hương. Đến đây, bạn sẽ thực sự hòa mình trong không khí trang nghiêm của miền đất Phật, thành tâm dâng lên những ước nguyện đầu xuân.

Cho thuê xe đi lễ Chùa Hương - Trẩy hội chùa Hương


Tuy nhiên, cần đăng ký dịch vụ thuê xe trước một tháng để lựa chọn được chiếc xe ưng ý và địa chỉ uy tín để không bị độn giá Dịch vụ xe cao.

Là một công ty uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe tại hà nôi ô tô, Đức Vinh chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các Đây là dịch vụ tốt nhất đảm bảo chuẩn xác thời gian đi chuyến bay.

Dàn xe tại Đức Vinh đạt tiêu về chất lượng với các dòng xe đời mới từ 2013-2015 đảm bảo rằng bạn sẽ thuê được xe 7 chỗ ngồi vừa ý.

chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một vài trong số những dòng xe 7 chỗ ngồi đang được khách hàng ưa chuộng tại Cty chúng tôi như: Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Innova,…

xế đức vinh tại chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp với cung cách phục vụ lịch sự, thông thạo giao thông, xử lý tình huống nhanh nhạy chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, Đức vinh cty xe còn có các Dich vu cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, 16 chỗ, 29 chỗ,… đi du lịch, lễ cưới, công tác phục vụ mọi nhu cầu của khách.

Mời bạn đăng ký thue xe Duc vinh của chúng tôi qua

Cty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức vinh cty xe
Địa chỉ phòng 206 - Ngôi nhà G3C -  trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - hà nội
Điện thoại của Cty Đức Vinh: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,