Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Đức Vinh- Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành du lịch vận tải tại Hà Nội

        Với đội ngũ ban lãnh đạo trẻ tuổi nhưng già giặn trong ngành vận tải du lịch, Đức Vinh hướng đến trở thành một doanh nghiệp chuẩn về nhiều mặt. Đức và tài là điểm gôc trong các hoạt động dịch vụ của công ty đáp ứng phục vụ cho khách hàng. Không ngừng nâng cao cải thiện nhiều mảng cho thuê xe: cho thuê xe du lịch, cho thuê xe đi tham quan, lễ hội, nghỉ mát, đám cưới, đưa tiễn sân bay, đưa đón nhân viên... và nhiều mảng hoạt động khác.
        Song song với đó, Đức Vinh Trans không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên điều hành, và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Việc cải tiến và cập nhật các dòng xe đời mới, hạng sang, hạng VIP chung quy muốn hướng sang những thị phần khách sang trọng, thỏa mãn nhu cầu của ọi khách hàng khi thuê xe.
Hãng xe sang trọng đáp ứng dịch vụ cho thuê xe cưới tại Đức Vinh Trans
Hãng xe sang trọng đáp ứng dịch vụ cho thuê xe cưới tại Đức Vinh Trans

 Trong qua trình hoàn thiện, những phương châm chuẩn mực đã nhanh chóng mang lại cho công ty sự tin tưởng cùng những đóng góp cùng hợp tác phát triển của khách hàng. Với tốc độ phát triển như vậy, Đức Vinh sẽ giữ vững vị trí TOP đầu cùng sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quá trình cung ứng dịch vụ.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,