Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Mất sóng rada- Máy bay Malaisia mất tích không dấu vết.

(Dân trí) - Tàu hải quân Malaysia không phát hiện được dấu hiệu xác máy bay khi họ đến vùng biển ngoài khơi bờ đông bắc của nước này, nơi chiếc máy bay của hãng Malaysia Airlines có liên lạc cuối cùng.
Vị trí được cho là máy bay Malaysia mất liên lạc.

Thông tin được một quan chức cấp cao của đội cứu hộ Malaysia cho hay.
Theo một quan chức thuộc Cơ quan thi hành luật biển Malaysia, Malaysia đã phái 3 tàu chấp pháp biển và một tàu hải quân cùng 3 trực thăng hỗ trợ tới khu vực máy bay Malaysia Airlines, chở 239 người, có liên lạc cuối cùng.
Phát hiện tin tức điểm rơi cuối cùng của vụ máy bay mất tích

“Các máy bay của chúng tôi đã phát hiện một đốm màu vàng trên vùng biển mà tín hiệu cuối cùng của máy bay được phát đi. Chúng tôi đã cử một tàu tới đó để tìm kiếm và được xác nhận là không có gì”, quan chức này cho hay. Máy bay mang số hiệu MH370 bay tới Bắc Kinh là máy bay Boeing 777-200ER. Theo một quan chức cấp cao của Malaysia Airlines, máy bay có liên lạc lần cuối cùng với đài không vận của Malaysia khi ở cách bờ biển thị trấn Kota Bharu, miền đông Malaysia, 120 hải lý.
Thực sự vụ mất tích máy bay lần này đã mang đến cho hãng hàng không của Malaisia nói riêng và ngành hàng không thế giới những trấn động kinh hoàng. Mong các cơ quan tổ chức, bộ phận an ninh nhanh chóng giải quyết, tìm ra nguyên nhân và máy bay để có kết quả sớm nhất.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,