Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

"Chơi" thế mà cũng ra tiền


 
Nhiều lần trên đường, nhìn lên ban công những căn hộ cao tầng, Tuấn Anh nghĩ: Nếu trên ấy có vài giò phong lan thì sẽ đẹp và sinh động biết bao! Được gia đình động viên, lại vào những năm đất nước đang vào thời kỳ đổi mới mạnh mẽ, Tuấn Anh bước vào thương trường.
Những ngày đầu chập chững ấy (1993- 1997), Tuấn Anh đã thuê hẳn 2 người chuyên đi bán rong, quảng cáo, tiếp thị, phát tờ rơi, tiến tới thuê cửa hàng trên phố, tham gia đều đặn các kỳ hội chợ kinh tế. Hoa bán được, khách đến mua ngày một đông, “rừng phong lan” của Tuấn Anh cứ rộng và lớn dần lên. Giờ đây với hơn 1000 m2 ở khu Thượng Đình (Thanh Xuân) và Dịch Vọng (Từ Liêm, Hà Nội), 8 nhân viên của anh chỉ chuyên trồng, ươm và nhân giống các loại hoa lan. Từ trăm giò lan rừng lúc ban đầu, giờ “rừng lan” của Tuấn Anh đã lên đến hàng vạn giò với hơn 300 loại lan khác nhau, trong đó có nhiều loại quý hiếm được nhập từ Đức, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Hà Lan…
Từ thú chơi hoa ở tuổi học trò, chàng thanh niên chưa đầy 40 tuổi trở thành tỷ phú lúc nào chẳng rõ. Anh lập Cty TNHH Trần Tuấn. Giữa năm 2003, Tuấn Anh đã mở trang website miễn phí chuyên về hoa phong lan.
Vào trang website: http://www.ngoclan.orchid.com này, người yêu thích hoa có thể xem và tìm hiểu hàng trăm loại phong lan khác nhau của Việt Nam và thế giới. Được tư vấn miễn phí cách chọn, mua và chăm sóc các loại phong lan có giá từ vài chục ngàn đồng đến vài triệu đồng.
Thật chỉ là kinh doanh cái mình thích cũng đem lại cho mình một sự nổi tiếng nhất định. Cũng trở thành con đường mở lối cvho các hướng kinh doanh của giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên không phải cứ thấy người ta làm ăn có lời là vội nhảy vào. sở thích, sự am hiểu, về lĩnh vực kinh doanh quan trọng. Nhưng quan trọng hơn còn phải dựa vào thời cuộc, tình hình, nhu cầu thị trường... và các chiến lược Marketing của mình nữa.
 

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,