Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

BB & BG- ý tưởng quảng cáo hay phết!

             BB&BG( beautiful boy and beautiful girl)- được thành lập bởi nhóm gồm 11 thành viên- những bạn trẻ xinh đẹp, năng động, tài năng. Thời gian gần đây cơ số cộng đồng mạng đã nhanh chóng chú ý và ấn tượng về nhóm hài này thông qua các clip thú vị: Anh không đòi quà, tình yêu tuổi học trò, Cua Gái...
sẽ là một ý tưởng hay với những bạn trẻ cũng thích kinh doanh. Có thể "ăn hôi" lượng fanpage mà BB & BG đang sở hữu. 
             Shop quần áo mang phong cách của BB & BG. Dĩ nhiễn là điển hình thôi, còn đa dang các mẫu áo phông có in hình các thành viên trong nhóm, hoặc áo đôi kiểu dáng đẹp in hình cặp đôi Tuti & Hanie- truyện tình của đôi bạn này được bạn trẻ like rất nhiều.


BB & BG- ý tưởng quảng cáo hay phết!

các bạn có thể tự sáng tạo thêm bằng đầu óc, chiến lược của những người làm kinh doanh nữa nhé. 
             Các bạn nghĩ sao nếu ai đang có ý tưởng kinh doanh cafe- trong không gian có thể treo ảnh, hoặc tranh, hoặc cốc, đĩa trong quán có in hình của BB & BG. Tên cửa hàng có thể lâty là Coffee BB & BG; cà phê trai xinh gái đẹp BB & BG. Hay coffee for teen BB & BG... Thật hay đúng không nào.
             Dĩ nhiên là làm vậy, thị phần mà các bạn hướng đến là tuổi teen thôi, và cửa hàng này nếu không duy trù mạnh để thành thương hiệu của chính bạn thì sẽ ăn hôi và phụ thuộc vào sự phát triển, lên xuống, thăng trầm cùng BB & BG.
             

BB & BG- ý tưởng quảng cáo hay phết!

BB & BG- ý tưởng quảng cáo hay phết!

Khá hay đấy chứ. Cùng bạn bè trải nghiệm lĩnh vực kinh doanh của mình để vươn xa hơn nhé. Chúc may mắn và thành công ha!!!!

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,