Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

Lính thái chuyển giới giống hệt nhân không ra

Chàng trai có tên Esiichatiekid trước đây từng làm việc trong quân ngũ suốt 6 năm, kể từ khi còn là một chàng trai mới 18 tuổi. Trong những năm tháng đó, Esiichatiekid vẫn sống cuộc sống của một chàng trai bình thường, thậm chí bạn bè đồng ngũ còn nhận xét anh là một người rất nam tính. Thế nhưng, sự thay đổi đột ngột của Esiichatiekid sau khi rời quân ngũ khiến không ít bạn bè bàng hoàng. Năm 2006, sau khi rời quân ngũ, Esiichatiekid bắt đầu tìm đến các bác sĩ chuyển đổi giới tính xin tư vấn và anh đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công. 
trước khi chuyển giới
                                       
trở thành cô gái đầy nữ tính
                 
Là cường quốc đứng đầu về số người chuyển giới, Thái Lan được coi là “thiên đường” của những người có nhu cầu chuyển đổi giới tính với chi phí không quá đắt đỏ và tỷ lệ thành công cao, kết quả mang lại thường vô cùng mỹ mãn. Vì thế việc những cô nàng xinh đẹp long lanh nhưng thực chất đã từng có quá khứ là đàn ông đã trở thành chuyện “xưa như diễm” ở xứ sở này.
Tuy nhiên, việc một chàng lính mạnh mẽ sau khi rời quân ngũ biến đổi thành cô gái xinh đẹp như trường hợp của Esiichatiekid thật sự là một điều hiếm có. Chính vì vậy, sau khi công bố hình ảnh của mình, Esiichatiekid đã gây nên sự chú ý rất lớn của công luận đất nước chùa vàng. 

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,