Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

Hỏi – đáp: Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe cưới 7 chỗ đẹp nhất Hà Nội

Hỏi: Hiện tại mình ở Hà Nội, mình đang muốn tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe cưới 7 chỗ tại đây.Qua tìm hiểu bạn bè và nhiều người trên facebook thì họ khuyên mình nên tới địa chỉ công ty Đức Vinh để thuê. Mình cũng tìm hiểu đơn vị cho thuê xe này và được biết hệ thống xe 7 chỗ của công ty rất đẹp, dịch vụ cho thuê xe của công ty cũng rất chuyên nghiệp. Mình muốn công ty tư vấn cụ thể cho mình dịch vụ cho thuê xe cưới 7 chỗ để phục vụ dịp cưới gần vào tháng 4 dương lịch sắp tới. Mình chân thành cảm ơn!
Email: nguyen***lien@gmail.com
Trả lời:
Xin chào bạn Liên!
Cảm ơn bạn đã gửi chia sẻ về cho công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh. Với mong muốn tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe cưới 7 chỗ của chị thì đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã gửi thông tin dịch vụ, kèm những báo giá cần thiết vào địa chỉ gmail của bạn. Xin vui lòng kiểm tra thông tin mà chúng tôi đã gửi và có thể liên hệ nếu bạn đang cần.
Theo đó, chúng tôi cũng giới thiệu cho bạn Liên biết về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ và những dịch vụ thuê xe khác qua bài viết dưới đây.

Cung cấp đủ số lượng xe khách cần

Số lượng xe đầy đủ khi bạn thuê xe tại Đức Vinh
Về số lượng xe, Đức Vinh cam kết sẽ cung cấp đủ số lượng xe cưới 7 chỗ mà khách hàng đang cần. Theo đó, khi khách hàng cần và đề nghị số lượng chúng tôi đều có đủ số lượng xe, đủ loại xe mà khách mong muốn.

Chất lượng xe tuyệt vời

Về chất lượng xe, chúng tôi cam kết tiện nghi trong xe cưới mà Đức Vinh cung cấp luôn đầy đủ, đảm bảo những yêu cầu mà khách hàng cần. Không những vậy chúng tôi còn nhận trang trí xe theo đúng ý tưởng của khách hàng mong muốn.

Giá thành rẻ nhất thị trường

Về giá thành, chưa có một đơn vị cho thuê xe cưới nào rẻ như Đức vinh. Chúng tôi đã niêm yết giá ở bảng và trên website của công ty, quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh giá với các đơn vị khác để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho sự kiện sắp diễn ra.

Hợp đồng thuê xe đơn giản

Chất lượng xe 7 chỗ tuyệt vời khi thuê xe tại Đức Vinh
Về hợp đồng, Đức Vinh ký kết hợp đồng với khách hàng nhanh chóng, không rườm rà. Chúng tôi tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho khách hàng nhiều. Đặc biệt sẽ không phát sinh thêm phụ phí khi khách hàng vượt quá thời gian có lý do chính đáng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đức Vinh còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giải đáp thắc mắc mà khách hàng gặp phải nhanh hơn bạn tưởng. Không chỉ có thế, mỗi một chiếc xe trước khi vận hành đều được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra gắt gao số liệu của xe. Sau đó mới cho xuất xưởng và di chuyển tới sự kiện mà bạn sẽ thực hiện.
Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cưới 7 chỗ của chúng tôi, bạn Liên có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
>>>Xem thêm: Thuê xe 9 chỗ, cho thuê xe du lịch giá rẻ
Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh
Địa chỉ liên hệ: P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Hiền Nhím

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,