Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Đức Vinh rất vui khi được mang đến dịch vụ cho thuê xe 7, 16 chỗ có lái giá rẻ 2016

Quý vị đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ để:

+Đi du lịch, lễ hội: Tham quan ngắm cảnh các cảnh quan thiên nhiên tự nhiên với nhiều cảnh đẹp trữ tình cũng như những thăm thú các địa danh, con người mới, các phong tục, lễ hội các miền.

+Đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát: Ngắm nhìn các cảnh vật đẹp, với không khí trong lành thoải mái. Luôn phù hợp với các bạn muốn nghỉ ngơi sau một kì làm việc vất vả và mệt nhoài. Tự thưởng và tận hưởng cuộc sống. Hãy lên kế hoạch để chuẩn bị cho việc đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát.

Cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Univer+Đi dự lễ ăn cưới ăn hỏi: Đặt dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ  của công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh để tham gia các sự kiện cưới hỏi như cho thuê xe đi ăn hỏi, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đi đưa đón cô dâu.

+Đi đưa đón hội nghị công nhân nhân viên, viên chức: Với dịch vụ thuê xe tốt nhất hiện giờ tại Hà Nội bảo đảm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị bên chiếc xe chất lượng.

Hãy đặt thuê xe tại công ty. Công ty TNHH vận tải du lịch luôn mang đến cho quý khách niềm vui trên mỗi chặng đường.

Thuê xe Đức Vinh mang đến dịch vụ thuê xe 16 chỗ hà nội 2016. Đức Vinh Trans cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ luôn cố gắng thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách. Đức Vinh Trans với thương hiệu thuê xe có tên tuổi trong làng xe cùng với việc lấy chữ tin làm đầu nên Thuê xe Đức Vinh rất mong muốn mọi khách hàng luôn quan tâm đến Đức Vinh Trans hơn nữa!!!!

Đăng ký xe với Đức Vinh Trans 2016, bạn được gì?

+Về cam kết giá thuê xe : Giá thành trước và sau khi kí hợp đồng không hề có sự sai sót. Bảo đảm giá thuê xe rẻ nhất thị trường  thuê xe hiện tại  ở hà Nội.

+Về cam kết chất lượng xe: Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ của Công ty Đức Vinh khẳng định đời xe mới, chất lượng cao. Xe luôn được bảo hành bảo dưỡng đúng theo kế hoạch.

+Về cam kết dịch vụ lái xe: Bộ phận lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt luôn cẩn thận. Nhân viên lái xe của thuê xe Đức Vinh cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết về thuê xe của thuê xe Đức Vinh hãy nhanh chóng call đến:

+Đức Vinh Trans: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội

+Hộp thư: xelocphat@gmail.com

+Số điện thoại: 0912 206 287- 0946 021 222

Xem thêm dịch vụ xe cưới

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,