Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá tốt đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Hưng Yên

Cho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng tại Đức vinh Trans. Là một đơn vị cho thuê xe uy tín từ lâu, công ty TNHH Đức Vinh luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của quý khách. Vậy nên, trong dịp 30/4- 1/5 này, thuê xe Đức Vinh đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp đáp ứng toàn bộ mong muốn thuê xe của các bạn. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là dịp cho các bạn cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu mong muốn thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy đến với công ty vận tải du lịch Đức vinh. Các bạn có thể liên lạc với công ty Đức vinh theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

Cho thuê xe Innova 7 chỗ Toyota Innova G tại hà nội

 Cách 1: Đến trực tiếp tại công ty Đức Vinh

Công ty: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đặt thuê của mọi khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Đặt thuê qua hotline công ty:

Số điện thoại: 0946021222 - 0912206287.

Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho các bạn đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của chúng tôi.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và yêu cầu của bạn về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh

Email: xelocphat@gmail.com

Đức vinh chúng tôi sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin quý khách yêu cầu để mọi khách hàng có thể ký hợp đồng thuận lợi nhất với công ty TNHH Đức Vinh.

Cách 4: Nếu các bạn có thể ký hợp đồng dễ dàng đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến chúng tôi ký hợp đồng, nhân viên của Đức Vinh Trans sẽ đến tại nhà mọi khách hàng ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách.

Vì sao mọi khách hàng nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của Đức Vinh Trans luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, công ty TNHH Đức Vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng tiêu chuẩn. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý vị.

+ Giá thuê xe 7 chỗ tại công ty Đức Vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá thành luôn được cam kết và đảm bảo cho mọi khách hàng vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại công ty hay là khách hàng thân quen, chắc chắn quý khách sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty, các bạn sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của công ty vận tải du lịch Đức vinh.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Công ty TNHH Đức Vinh cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên đã ký. Giá cho thuê xe luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái của Đức vinh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,