Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Công ty cho thuê đi Hà Nam tại công ty Đức Vinh

Rất vui mừng khách hàng đến với Dịch vụ Đức Vinh xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi Tp Hà Nội Cty Đức Vinh là một doanh nghiệp cho thuê xe tại hà nôi du lịch uy tín, chất lượng đã được khẳng đinh sau  kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe ở hà nội, ĐứcVinh với dàn xe đời mới từ 4 đến thuê xe 45 chỗ đức vinh, đa dạng về chủng loại không chỉ phục vụ riêng cho quý khách dịch vụ thuê xe tại Tp Hà Nội, mà còn phục vụ đầy đủ các nhu cầu Thuê xe Đức Vinh của quý khách đi các tỉnh trong cả nước. Xin giới thiệu cho quý khách dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi đi Hà Nam từ Thành phố Hà Nội phục vụ những yêu cầu sau:

cho thuê xe mercedes s600 vip

 - thue xe Duc vinh đi Hà Nam công tác dài ngày- cho thuê xe tháng.
 - Thuê xe Đức Vinh đi Tỉnh Hà Nam phục vụ cưới hỏi, đưa dâu, Đức Vinh chúng tôi có Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe tại hà nôi cưới kèm hoa trang trí.
 - với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch, thăm hỏi người thân hay Lễ Hội chùa tại Hà Nam.
Để thuê một chiếc xe du lịch đi Hà Nam được thoải mái, tùy theo số người đi mà khách hàng có thể đặt  thuê một trong các dịch vụ sau :

- cho thuê xe 4 chỗ có lái đi Hà Nam
duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch 7 chỗ.
- với xe cho thuê xe ở Hà Nội 9 chỗ Huyndai Starex
- Cho cho thue xe gia re
- Hà Nội cho thuê xe loại 29 chỗ hạng sang đời 2015 mới.
- cho thuê xe 45 chỗ đi Tp Hà Nam

Nếu bạn Điện tại chúng tôi với Cty Đức Vinh ngay trong ngay hôm nay bạn nhận được nhiều ưu đãi. Hơn nữa chúng tôi luôn Đức Vinh Cam kết với giá thuê xe ở đức vinh đi Tp Hà Nam luôn rẻ nhất, nếu quý khách tìm được đơn vị nào giá rẻ hơn đơn vị Đức vinh cty xe thi xin giảm 10% giá so với đơn vị mà quý khách của đức vinh đã tìm được. Vậy bạn cọn chờ đợi gì nữa hãy Gọi với Đức vinh cty xe ngay nha để cảm nhận chất lượng Sản phẩm tốt nhất và ưu đãi nhất chỉ có tại Đức vinh cty xe. Mọi thông tin Điện tại chúng tôi với:

Cong ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức vinh cty xe
Tại địa chỉ 206 - Tòa G3c -  trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Xin được giới thiệu đôi nét về Tp Hà Nam :
Tỉnh Hà Nam là một tỉnh thuần nông nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía bắc tiếp giáp với Hà Nội Tp, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp Nam Định Cty và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội Tp. Từ Thành phố Hà Nội đi Thành Phố Phủ Lý - Hà Nam khoảng 70km.

Dịch vụ bạn có thể xem thêm: http://vovtin.com/cho-thue-xe-4-cho.html

 

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,