Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Đức Vinh Trans thue xe du lich 29 cho ơ ha noi ở Hà Nội

Dich vu thue xe 29 cho ơ ha noi giá rẻ uy tín tại Đức Vinh Trans!

Đơn vị thue xe ngày càng nhiều hơn trên thị trường xe ở hà nội vì nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao. Để cung cấp với mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cty trách nhiệm hữu hạn vận tải và du lịch Cty Đức Vinh luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ  của chúng tôi. Như các bạn đã biết, Đức Vinh Trans là công ty cung cấp Đây là dịch vụ cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Khi ký hợp đồng xe tại Đức Vinh, khách hàng sẽ được sử dụng thue xe Duc vinh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. thue xe của chúng tôi chuyên nghiệp từ chất lượng xe đến con người. Những chiếc xe 29 chỗ vip tại công ty nổi tiếng sạch sẽ, đẹp, mới. Khi đặt xe tại Đức Vinh Trans, khách hàng có thể đăng ký nhiều dòng xe 29 chỗ ngồi khác nhau của Đức Vinh Trans: Isuzu Samco, Huyndai Aero Town, Thaco Town, Huyndai Country,…Các dòng xe của Đức Vinh Trans luôn được chăm sóc, bảo dưỡng theo đúng lộ trình nên luôn mới, đẹp, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Bên văn phòng hay nhân viên bác tài luôn phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Nhân viên chăm sóc quý khách ân cần hướng dẫn, giải đáp vấn đề của quý khách hàng. Tài xế ăn mặc gọn gàng, lịch thiệp, có thể nói được cả tiếng anh hay tiếng hàn. Nhân viên lái xe luôn chấp hành việc đúng giờ và điều khiển rất an toàn, cẩn thận.

Cho thuê xe 29 chỗ Huyndai CountyVới cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đức Vinh, khách hàng có thể ký hợp đồng xe trong mùa du lịch này. Công ty Đức Vinh sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. bạn có thể ký hợp đồng xe tại công ty để đi du lịch, thăm thú nhiều nơi như đi du lịch Sa Pa, du lịch Tuần châu Hạ Long, hay Vịnh Hạ Long, du lịch Nha TRang, du lịch bãi biển Cửa Lò Nghệ An,…Rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ khách hàng đến thưởng ngoạn. Hãy sử dụng xe 29 chỗ đi du lịch tại Cty Đức Vinh.

Để ký hợp đồng cho thuê xe tại công ty quý khách có thể ký hợp đồng với Đức vinh Trans theo nhiều cách thức khác nhau:

Một là gọi đến đường dây: 0912206287- 0946021222. Sẽ có bộ phận điều hành cùng hỗ trợ & tư vấn viên tư vấn cho khác hàng.

Hai là: khác hàng gửi thông tin qua mail: xelocphat@gmail.com. Đức Vinh Trans sẽ gửi lại cho khác hàng mọi thông tin phản hồi về nhu cầu của quý khách cùng thông tin về văn bản giữa hai bên.

Ba là khác hàng có thể đến trực tiếp tại công ty Đức Vinh: Địa chỉ phòng 206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1-quận Q.Cầu Giấy- Hà Nội. Tại Đức Vinh Trans, việc ký văn bản hợp đồng sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cuối cùng nếu các bạn không thể đến được công ty Đức Vinh chúng tôi sẽ ký văn bản hợp đồng tại nhà riêng của quý khách. Như vậy, Đức Vinh Trans luôn tạo điều kiện hết mức cho khác hàng có thể dễ dàng hợp tác với công ty. hợp đồng luôn đúng pháp luật, nhanh gọn, hiệu quả. Công ty Đức Vinh cam kết thực hiện đúng văn bản hợp đồng thương thảo giữa hai bên.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,