Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

Địa chỉ thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội tin cậy nhất

Công ty Đức Vinh mang đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội giá tốt. Nếu bạn muốn tìm cho thue xe 7 cho ha noi hãy đến với Đức Vinh. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ khách hàng dàn xe 7 chỗ mới chất lượng cùng tài xế kinh nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây: 0946021222- 0912206287.

Đức Vinh Trans luôn lấy uy tín làm hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng để kiểm định chất lượng dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ của chúng tôi. Đúng với phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phục vụ của chúng tôi. Mọi quý khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo như thượng đế tại công ty. Công ty ngày càng nâng cấp dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ.

Công ty  luôn cam kết về chất lượng tốt nhất cho các loại xe 7 chỗ tại công ty. Khách hàng cần thuê xe innova 7 chỗ, thuê xe Mercedes, Toyota Innova,…công ty đều phục vụ. Các loại xe luôn được bảo dưỡng, lau chùi, rửa sạch sẽ thường xuyên. Đội ngũ lái xe được đào tạo kỹ càng, nắm bắt hết mọi đường trường, chạy xe an toàn. Về giá cả, bạn sẽ không phải lo lắng về giá thue xe du lich 7 cho tại Đức Vinh chúng tôi. Giá ở công ty luôn dựa theo theo giá thị trường thuê xe 7 chỗ tại hà nội.Quý khách chú ý về giá thuê xe 7 chỗ tại hà nội tại tp Hà Nội của chúng tôi:

>>Mức giáthuê xe du lịch 7 chỗ ở công ty đã bao gồm xăng xe, lương xế đức vinh. phí cầu đường (không kể đường cao tốc)

>>Giá cả chưa bao gồm thuế VAT 10%.

>>Giá xe 7 chỗ không bao gồm phí ăn nghỉ của đội ngũ lái xe, vế phà hay vé bến bãi (trường hợp phát sinh thêm)

>>Mức giá sẽ đươc tính theo số km thực tế nếu vượt quá số km giới hạn trong ngày là 200km.

>>Giá đã thông báo chỉ áp dụng đối với quý khách đi tuyến đồng bằng, tuyến đồi núi sẽ tính thêm 10%.

Vậy nên, nếu có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, bạn hãy đến Đức vinh Trans. Nếu bạn cần chi tiết hơn những thông tin về dịch vụ cho duc vinh cho thue xe 7 cho, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Cty Đức Vinh

Văn phòng đại diện: P206- chung cư G3C- Đường Vũ Phạm Hàm- Phường Yên hòa- Quận Cầu Giấy- tp Hà Nội.

Call: 0946021222- 0912206287

Ebox: xelocphat@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,