Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội Việt Nam đáng tin cậy

Dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi hiện nay đã trở nên càng phổ biến trên thị trường. Nhất là thời đại khi tin học hóa phát triển thì tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội  lại càng dễ dàng hơn. Chỉ với cụm từ “ công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái tại hà nội tại Hà Nội” bạn sẽ nhận được hàng tá nơi cho cần thuê xe 4 chỗ hà nội trên địa bàn Hà Nội tp. Mặc dù vậy, vấn đề bạn phải chọn lựa được địa điểm uy tín, địa điểm cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng. Và điều đó không hề dễ dàng với bất kỳ ai, nếu bạn ít sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội ô tô. Tuy nhiên, bạn yên tâm vì đã có Đức vinh Trans. Công ty vận tải du lịch với nhiều năm trong nghề và uy tín trên thị trường cho thuê xe tại hà nôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội tp tốt nhất.

Cho thuê xe 4 chỗ Chevrolet AveoCông ty Đức Vinh cho thuê dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ  Hà Nội

Đức Vinh Trans hoạt động kinh doanh dịch vụ cho thuê xe đã từ lâu. Và cái tên Đức Vinh chúng tôi Trans dường như đã không còn xa lạ với các bạn. Công ty hoạt động với phương châm luôn nỗ lực đạt được sự hài lòng từ mọi khách. Vì vậy, dịch vụ và nhân sự tại công ty luôn được đầu tư mạnh mẽ. Trong thời gian phát triển, cùng với quy mô công ty ngày càng được mở rộng thì nhân sự tại Đức Vinh cũng được tuyển lựa kỹ càng hơn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Tài xế vui vẻ, phong cách lịch sự. Các loại xe được đầu tư theo kế hoạch để cung cấp mọi nhu cầu của quý khách. Do đó, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng lên, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có người lái tại Hà Nội Việt Nam của chúng tôi cũng ngày càng hoàn thiện hơn. Lượng quý khách hàng và đối tác với Đức vinh cũng nhiều hơn. Vì vậy khi cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại công ty, bạn sẽ tin tưởng về giá thành cũng như chất lượng dịch vụ tại Đức Vinh. Một vài chú ý về giá cho cho thuê xe oto 4 chỗ tại tp Hà Nội ở Đức vinh mà quý khách nên biết:

+ Giá cho thuê xe 4 chỗ tại công ty luôn chuẩn và đúng theo giá thị trường. Khách hàng có thể nhận được giá thành ưu đãi hơn nếu là cá nhân hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hoặc vào các dịp, chương trình khuyến mãi, giảm giá tại công ty.

+ Giá thuê xe 4 chỗ đã thông báo bao gồm lương đội ngũ lái xe, tiền xăng xe, tiền bảo hiểm và phí cầu đường.

+ Giá thuê xe chỉ áp dụng cho tuyến đường đồng bằng. Nếu bạn có nhu cầu đi tuyến đường ghồ ghề, miền núi thì mức giá sẽ được tính thêm 10%.

+ Trong quá trình đi, mọi phát sinh của khách hàng sẽ không liên quan đến giá để thuê xe, công ty không có trách nhiệm vấn đề này.

+ Giá thuê xe sẽ bám sát thị trường với xe cho thuê xe ở Hà Nội vì vậy vào các dịp nghỉ lễ, mùa cưới,… mức giá có thể sẽ linh động.

+ Giáthuê xe được thông báo chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%.

Ngoài dịch vụ cho cho thuê xe 4 chỗ tự lái tại hà nội khách hàng còn có thể thuê xe theo chỗ ngồi tại công ty như: thue xe 7 cho chỗ, cho thue xe du lich 16 cho, cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội , Thuê xe 35 chỗ tại hà nội và thuê xe 45 chỗ hà nội.

Mọi câu hỏi của khách hàng về thông tin dịch vụ cho cho thuê xe 4 chỗ tại tp Hà Nội sẽ được chúng tôi nhiệt tình giải đáp. Vui long liên lạc với công ty qua đường dây: 0946021222- 0912206287.

Công ty TNHH vận tải du lịch Đức vinh cty xe

Công ty Đức vinh: P206- chung cư G3C- trên đường Vũ Phạm Hàm- Trung yên 1- Q.Cầu Giấy- Tp, Hà Nội tp.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,