Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Dịch vụ xe 4 chỗ Chevrolet Cruze chất lượng tại nhà

Dịch vụ cho thuê xe Chevrolet Cruze 2015 của công ty Đức Vinh Trans chóng vánh, tiện lợi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn hoạt động với phương châm đặt ích lợi của khách hàng lên hàng đầu.


Nội thất bên trong chiếc xe Chevrolet Cruze rộng rãi, thoải mái
Vốn được các chuyên gia đánh giá xe nhận định là mẫu xe mang tính chiến lược toàn cầu của các ông lớn nước Mỹ, chiếc xe Chevrolet Cruze 2015 gây ấn tượng mạnh mẽ với kiểu dáng được nâng cấp tối đa tạo vẻ lịch lãm, nội thất tiện nghi và khả năng vận hành mạnh mẽ. Được phát triển từ cảm hứng của chiếc xe thể thao Corvette trứ danh, Chevrolet Cruze mang đến cho người dùng những chuyến hành trình thoải mái bất tận. Ngay khi đặt chân vào trong xe, không gian rộng rãi cùng chất liệu da cao cấp và các trang bị tiện nghi đương đại của Cruze cho bạn cảm giác như đang ở trong một chiếc xe hạng sang. Với những ưu điểm như vậy, Chevrolet Cruze là sự tuyển lựa của nhiều người khi muốn thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội cho dịp cưới hỏi hoặc các chuyến du lịch ngắn ngày.


 Chiếc xe Chevrolet Cruze qua, tiện ích, ấn tượng với khách hàng
Là một trong những đơn vị cho thuê xe trước hết đưa chiếc xe Chevrolet Cruze vào dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe cưới tại Hà Nội… công ty Đức Vinh Trans chóng vánh nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi chất lượng xe tốt, bảo đảm cũng như thái độ phục vụ của tài xế khôn xiết thân thiện, hòa nhã.Bên cạnh đó, công ty Đức Vinh Trans cũng cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại HàNôi, cho thuê xe 16 chỗ… nhằm tạo cho khách hàng sự chọn lọc đa dạng. thảy xe trước khi bàn giao cho khách hàng đều được rà kĩ lưỡng, cam kết xe mới và đẹp, sang, được bảo trì luôn nhằm tránh các rủi ro, tai nạn không đáng quý cho khách hàng.Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch cho thuê xe Chevrolet Cruze của công ty Đức Vinh Trans, khách hàng có thể liên lạc  qua cách thức sau:Ký hiệp đồng tại nhà (liên tưởng: 0912 206 287 – 0946 02 12 22)-         Ký giao kèo qua Email: [email]Xelocphat@gmail.com[/email]-     Ký giao kèo tại văn phòng Duc Vinh Trans: Phòng 206 – Tòa nhà G3C – Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà NộiRất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,