Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Cho thuê xe khuyến mại khủng mùa cưới với Đức Vinh Trans

Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh Trans xin kính chào quý khách. Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Để tri ân khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty vận tải du lịch cho thuê xe Đức Vinh triển khai chương trình khuyến mại mùa cưới đến với toàn thể quý khách hàng thuê xe cưới trong thời gian sắp tới.
Cho thuê xe khuyến mại khủng mùa cưới với Đức Vinh Trans

Với một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp,  không chỉ được đào tạo kĩ năng, nghiệp vụ lái xe hàng đầu, mà còn rất thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Dịch vụ cho thuê xe của công ty Đức Vinh Trans chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Luôn lấy phương châm “an toàn là bạn” và “sự hài lòng của quý khách” được đặt lên hàng đầu, chúng tôi tự tin khi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe trong nhiều năm liền. Với bề dày hoạt động trong suốt những năm qua, cùng đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo chuyên sâu cùng mạng lưới văn phòng đại lý rộng khắp, chúng tôi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín được quý khách hàng đánh giá cao và đặc biệt là luôn có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng .
Hãy đến với Đức Vinh để nhận những món quà khuyến mại cho mùa cưới và tận hưởng một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp và oan toàn.
Đức Vinh Trans rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian qua!
Nếu có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá hợp lý nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất. Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe du lịch 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ...
Đức Vinh trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
Tòa nhà G3C -  đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 043 724 6688 - 0912 206 287 - Email: xelocphat@gmail.com

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,