Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

CHO THUÊ XE ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN ĐẸP MÀ RẺ

Với một đội ngũ lái xe không chỉ được đào tạo kĩ năng, nghiệp vụ lái xe tốt, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên của công ty Đức Vinh Trans chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Luôn lấy phương châm “an toàn là bạn” và “sự hài lòng của quý khách” được đặt lên hàng đầu, chúng tôi tự tin khi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe đưa đón nhân viên. Với bề dày hoạt động nhiều năm, đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo chuyên sâu cùng mạng lưới văn phòng đại lý rộng khắp, chúng tôi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín được quý khách hàng đánh giá cao và đặc biệt là luôn có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng .

Chúng tôi cho thuê rất nhiều chủng loại xe từ 12 đến 47 chỗ của các hãng xe nổi tiếng, tất cả xe sử dụng để phục vụ khách hàng đều là những xe đời mới, chất lượng được bảo đảm tuyệt đối, cùng với đó là các hình thức thuê đa dạng khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Với chất lượng đảm bảo nhưng giá cả lại hoàn toàn phải chăng, công ty chúng tôi xin được gửi tới quý khách bảng báo giá cho thuê xe đưa đón nhân viên để các bạn tiện theo dõi:STT
CHỦNG LOẠI XE
GIÁ THUÊ/THÁNG
1
Xe đón tiễn nhân viên Huyndai Aero Town
36.000.000 Vnđ
2
Xe đón tiễn nhân viên Mercedes Sprinter
28.000.000 Vnđ
3
Xe đón tiễn nhân viên Ford Transit
28.000.000 Vnđ
4
Xe đón tiễn nhân viên Huyndai County
34.320.000 Vnđ
5
Xe đón tiễn nhân viên Huyndai Aero Space
40.000.000 Vnđ

Giá thuê xe có thể hay đổi theo thời gian cũng như chủng loại và chất lượng từng loại xe.

cho thuê xe đưa đón nhân viên
Xe đón tiễn nhân viên Huyndai County
Xe đón tiễn nhân viên Huyndai Aero Space

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe để đưa đón cán bộ công nhân viên, còn ngần ngại gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng:

M.r Lộc : 0912.206.287
M.s Ngọc: 0943.707.433


Để nhận được những lời tư vấn tốt nhất, hoặc nếu quý khách còn băn khoăn xin hãy truy cập vào trang web của công ty www.chothuexe.pro.vn để tham khảo.

Đến với Đức Vinh Trans là đến với sự chuyên nghiệp, hài lòng và trách nhiệm. 

Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng cả trước và sau khi thuê xe. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự hài lòng.


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,