Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

Chiêm ngưỡng mọi ngóc ngách tổ ấm hạnh phúc của Cẩm Vân - Khắc Triệu

Hơn 30 năm qua, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu nổi tiếng về việc vun vén cho tổ ấm hạnh phúc và sự đồng điệu trong công việc.

34 năm tạo chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt, đôi nghệ sĩ chưa một lần làm liveshow vì bận bịu và cũng chưa tìm được thời điểm thích hợp. Chương trình Sol Vàng số tháng 9 với chủ đề Hát mãi cho nhau vào ngày 13/9 tại Nhà hát Hoà Bình là lần đầu tiên nữ ca sĩ cùng chồng kể lại hành trình âm nhạc, tình yêu họ dành cho nhau cũng như dành cho âm nhạc suốt bao năm tháng qua.


Trong suốt quãng đường 34 năm ca hát của mình, điều làm chị giận bản thân mình nhất là cả một thời gian mình đã bỏ nghề yêu thích để làm một nghề khác. “Nhưng Cẩm Vân cũng xin nói với khán giả là đi kiếm nghề khác không phải là phản bội nghề đã có của mình, mà vì “tương lai của con em chúng ta”, phải kiếm nhiều tiền để trang trải cuộc sống”. Mà cũng chính khán giả là người giúp chị thức tỉnh quay lại chính niềm đam mê của mình, chị kể: "Khi biểu diễn ở Nhà hát lớn Hà Nội đầu năm 2014, được khán giả yêu cầu hát thêm bài Bài ca không quên ngoài chương trình, Vân quyết định hát mộc, được một lúc thì cả khán phòng cùng đứng lên hát theo, lúc đó Vân chỉ biết ngồi xuống và khóc...". Cẩm Vân nghĩ khán giả thương mình như thế này, hơn 30 năm vẫn yêu quý mình đến vậy, thế mà đã có lúc ngu ngốc nghe lời quyến dụ ôm tiền đi làm tôm khô để bị mất muốn sạch túi. Cứ sống chết với nghề thôi, cho đến bao giờ khán giả hết thương.Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, Cẩm Vân – Khắc Triệu không giấu diếm khi thừa nhận rằng thời khó khăn nhất của mình chính là hiện tại. “Chúng tôi phải đang phải vượt qua mọi khốn khó nhất để làm lại từ đầu trong cái tuổi cần phải được nghỉ ngơi và hưởng thụ”. Nhưng với anh chị đó cũng là điều hạnh phúc. Vì càng khó khăn thì các thành viên trong gia đình càng xích lại gần nhau hơn, vợ chồng thương nhau nhiều hơn và từng ngày vượt qua giai đoạn này bằng ý chí và bằng ánh mắt của 2 con luôn quan tâm lo lắng cho bố mẹ. Với chị đau xót thì càng vượt lên và cố đứng vững. “Chúng tôi tự nhủ rằng ba mẹ sẽ cố gắng các con ơi!” – Cẩm Vân chia sẻ.


Và sự trở lại sau liveshow lần này như lời xin lỗi của Cẩm Vân đến khán giả, chị sẽ cùng chồng của mình mang đến những gì hay nhất mà có thể làm được ở thời điểm này để cảm ơn tình cảm ấy. Cẩm Vân – Khắc Triệu sẽ cùng các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Nhóm MTV và Rex ( ca sĩ Philippin) mang đến nhiều tiết mục đặc biệt với nhiều sắc màu đa dạng.

Hãy cùng ngắm tổ ấm hạnh phúc của Cẩm Vân - Khắc Triệu:Nguồn: internet - xem hiều hơn

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,