Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Kim Tae Hee, Bi Rain làm từ thiện tại Neu Yorks- Mỹ với bộ ảnh đẹp

Bi Rain sang New York, Mỹ để chụp hình cho tạp chí Harper's Bazaar số tháng 3. Cùng đi với anh là nam ca sỹ đồng nghiệp đồng thời là nhiếp ảnh gia Baekka, người lưu giữ lại hình ảnh quyến rũ của Rain qua ống kính.
Kim Tae Hee, Bi Rain làm từ thiện tại Neu Yorks- Mỹ với bộ ảnh đẹp
Kim Tae Hee, Bi Rain chụp hình cho tạp chí Instyle số tháng 3


Diện những bộ trang phục trang nhã đầy phong cách quý ông, Bi Rain phát huy hết những cảm xúc trước máy ảnh. Vẻ ấn tượng nam tính của anh giúp cho những trang phục của nhãn hiệu nổi tiếng trở nên tỏa sáng.

Trong khi đó, cô bạn gái của Bi Rain – nữ diễn viên Kim Tae Hee lại tham gia dự án từ thiện mang tên Love Actually
Đây là kế hoạch của tạp chí thời trang Instyle Hàn Quốc nhằm kỷ niệm 11 năm phát hành bằng việc thực hiện những bộ ảnh quy mô lớn của các ngôi sao, qua đó nhằm lập quỹ ủng hộ giúp đỡ những người nghèo khó.

Kim Tae Hee, Bi Rain làm từ thiện tại Neu Yorks- Mỹ với bộ ảnh đẹp

Kim Tae Hee nhận lời chụp bộ ảnh từ thiện của Instyle để giúp đỡ những trẻ em bị mắc bệnh ung thư. Nữ diễn viên Nàng công chúa của tôi biến hóa thành hình ảnh người mẫu, nhà thiết kế thời trang, tiến sỹ nghiên cứu khủng long… để thay các em nhỏ thể hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai.
 
               
Kim Tae Hee biến hóa trong những hình ảnh nghề nghiệp mơ ước của các em nhỏ

Qua bài phỏng vấn, Kim Tae Hee chia sẻ: “Trong cuộc đời, thời thơ ấu là thời gian được vui chơi chạy nhảy vô tư mà không phải bận tâm bất cứ điều gì. Vì thế trong lòng tôi rất đau khi nhìn thấy những em nhỏ đang phải chịu khổ  cực vì cơ thể đau yếu hoặc hoàn cảnh khó khăn. Đương nhiên việc bảo vệ những động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng hay bảo vệ môi trường là những điều quan trọng. Tuy nhiên, việc ưu tiên trước nhất phải là những hành vi mang tính xã hội giúp đỡ để những em nhỏ của chúng ta không mất đi niềm tin và ước mơ”.
Từ năm 2005, Kim Tae Hee đã tham gia trong tổ chức nhân đạo vì trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. “Vì bản thân là diễn viên nên tôi nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Tôi thấy mình cần có trách nhiệm phải vận động xã hội bằng tình yêu lớn lao mà tôi đã nhận được. Việc giúp đỡ về vật chất cũng đáng quý nhưng tôi muốn mình sẽ mang đến dũng khí cho mọi người qua việc tình nguyện bằng chính bản thân mình hoặc phát huy năng lực nào đó mình có”, Kim Tae Hee bày tỏ suy nghĩ.

Năm nay là lần thứ hai tạp chí Instyle tổ chức chương trình gây quỹ vì trẻ em bằng cách mời các ngôi sao chụp các bộ ảnh.

Kim Tae Hee nhận lời chụp bộ ảnh từ thiện nhằm gây quỹ giúp trẻ em

Bên cạnh Kim Tae Hee, một loạt những nghệ sỹ tên tuổi như Kim Hee Sun, Han Ji Hye, Park Hae Jin, Sung Yoo Ri, Soo Young (nhóm SNSD), Park Hyung Sik và Im Si Wan (nhóm ZE:A) cùng tham gia chụp bộ ảnh từ thiện.

Các ngôi sao Ryu Seung Ryong, Choi Kang Hee, Lee Sang Yoon, nhóm nhạc nữ Sistar trực tiếp tham gia hoạt động tình nguyện.
Cuộc sống của nhiều trẻ em trên thế giới còn vô vàn khó khăn, bởi không may mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo. Các sao cùng tấm lòng bồ tát đẹp người đẹp dạ đã mang đến cho em chút an ủi làm động lực lớn lao trong cuộc đời.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,