Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

Yêu không hề khó nữa với 7 bước này nha các bạn!!!

Không ai muốn bị kiểm soát và đó chính là vấn đề. Làm sao để thể hiện được tình yêu của mình mà không làm nửa kia cảm thấy bị áp lực? Bạn yêu nửa của mình, nhưng điều đó liệu có tốt không nếu bạn luôn tỏ ra quá yêu và tìm mọi cách để theo sát anh ấy? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết để yêu một nửa của mình mà không cần kiểm soát.

1. Kiểm soát là một hành động thể hiện sự lo lắng

Nhiều người trong chúng ta muốn sự an toàn trong các mối quan hệ, đặc biệt khi mới bắt đầu. Điều quan trọng là không được để sự lo lắng điều khiển những mối quan hệ đó. Hãy tin vào cảm xúc về đối phương và hãy để mọi chuyện có thời gian phát triển tự nhiên. Tức là bạn đã gặp được đúng người đàn ông của mình rồi, hãy tin và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

2. Việc kiểm soát khiến bạn như người thiếu thốn tình cảm và tuyệt vọng

Không ai muốn ở bên một người thiếu thốn tình cảm hay tuyệt vọng, vì vậy hãy cố gắng đừng thể hiện theo cách đó. Bạn thật sự không cần lặp lại hàng ngày với một người rằng bạn quan tâm đến họ như thế nào. Đàn ông rất cần không gian cho riêng mình khi họ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hay băn khoăn điều gì đó. Đừng lúc nào cũng nghĩ rằng bạn phải là mối quan tâm hàng đầu của anh ấy.

3. Luôn tôn trọng đối phương dù trong bất kỳ mối quan hệ nào
Nếu cố gắng kiểm soát ai đó thì điều ấy chứng tỏ bạn đang thể hiện sự thiếu tôn trọng với họ. Về lâu dài, điều này sẽ làm họ cảm thấy khó chịu. Đây thực sự là điều vô cùng tồi tệ nếu bạn đang có ý định về một mối quan hệ nghiêm túc. Hãy tôn trọng những quyết định và không gian riêng của người khác.
4. Lời xin lỗi đến đúng lúc sau khi xảy ra tranh cãi
Khi tìm hiểu một ai đó, chúng ta đều có những lúc xảy ra xung đột và tranh cãi. Khi bất đồng quan điểm, không khí giữa hai người thường rất nặng nề và căng thẳng, nhưng sẽ càng tồi tệ nếu không ai chịu thỏa hiệp và nói lời xin lỗi. Hãy nhớ rằng, mọi việc sẽ càng xấu đi và khó cứu vãn nếu ai cũng chờ đối phương xin lỗi trước. Nếu thật sự coi trọng tình yêu đó, bạn sẽ biết khi nào lời xin lỗi là cần thiết.
5. Mối quan hệ nào cũng cần không gian riêng
Các mối quan hệ cũng cần có thời gian để được “thở” và không ai muốn ở mãi bên nhau suốt 24/7. Bạn hãy tưởng tượng không gian và tình yêu cũng giống như oxi và ngọn lửa. Chính oxi duy trì ngọn lửa và chẳng phải chúng ta đều mong muốn một mối quan hệ bừng cháy như lửa hay sao?

6. Tình yêu là kiên nhẫn
Nếu người yêu bạn mắc phải sai lầm mà bạn chưa biết rõ nguyên nhân, ví dụ anh ấy không đúng giờ, lỡ hẹn hay bất kỳ chuyện gì khác thì bạn nên kiên nhẫn và đợi anh ấy đưa ra lý do thỏa đáng. Nên nhớ, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chính xác nguyên do của vấn đề nếu nóng giận và không cho đối phương cơ hội giải thích.
7. Giữ lòng tin vào tình yêu
Cách tốt nhất đưa bạn đến với tương lai là những suy nghĩ và hành động tích cực. Chính hành vi kiểm soát là thủ phạm gây nên rạn nứt và phá vỡ tình cảm của hai người. Bạn hãy nhớ vì sao mình lại yêu, từ đó hãy tin vào bản thân và người mình yêu.
Theo Traucau.vn
Yêu không hề khó nữa với 7 bước này nha các bạn!!!

Yêu không hề khó nữa với 7 bước này nha các bạn!!!

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,