Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Cô gái xinh xắn tâng bóng gây sốt khiến không ít dân mạng trầm trồ, thán phục.

Ngay khi đăng tải, clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng, nhiều người không khỏi trầm trồ xuýt xoa vì tài năng, cá tính, đặc biệt này.

Theo chia sẻ, cô gái tên Huyền với khả năng tâng bóng như làm xiếc đã nhận được hàng trăm lời mời kết bạn trên trang cá nhân của mình, và bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý trong mấy ngày qua.

Nhìn những hình ảnh tâng bóng điệu nghệ, nhiều người không khỏi thán phục, chào thua. Không chỉ dùng chân tâng bóng nhuần nhuyễn mà cô gái trẻ còn làm cho trái bóng xoay tròn trên tay, ngồi, nằm tâng bóng nhẹ như không…

Cô gái xinh xắn tâng bóng gây sốt khiến không ít dân mạng trầm trồ, thán phục.
Rất nhiều người thích thú với những pha biểu diễn của cô gái này

Nhiều dân mạng cho rằng, số lượng nữ giới tham gia môn thể thao này không nhiều, và để đạt được tới trình độ như Huyền quả là hiếm. “Có lẽ Huyền đã trải qua nhiều khó khăn mới đạt được trình độ như hôm nay. Và cô ắt hẳn rất yêu trái bóng”, nick name Cẩm Tú lên tiếng.

Còn bạn Huyền Tồ cho rằng: “Mình cũng là Fan của Chelsea nhưng mình chẳng biết làm gì với trái bóng dù rất thích. Mình ngưỡng mộ bạn quá. Cái cách bạn điều khiển trái bóng quả thực rất chuyên nghiệp”.

Nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng, nhiều lời mời gọi làm quen cô gái Huyền rất vui, cô chia sẻ thêm cô là fan ruột của Manchester United nước Anh.

Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,