Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014

Cho thuê xe cưới Mercedes E280 - Đức Vinh Trans

Đức Vinh Trans có dịch vụ cho thuê xe cưới Mercedes E280 đời mới. Chúng tôi cam kết các loại xe, tới giá tiền và loại xe cao cấp nhất tới khách hàng. Công ty cho thuê xe dịch vụ Đức Vinh Trans có uy tin hàng đầu tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

 Cho thuê xe cưới Mercedes E280

Mercedes E280 là loại xe đời mới rất được nhiều người ưa chuộng, xe dành từ 2 - 4 người đồng hành các chuyến đi như hội nghị tổ chức, hội nghị quốc gia, lễ hội, cưới hỏi... Quý khách thấy mình lịch lãm hơn khi sử dụng xe Merceddes E280, bạn trở thành một thương nhân thực sự. Đặc biệt đôi tình nhân cùng nhau ngồi trong xe Mercedes E280 quý khách thấy mình sang trọng trong ngày cưới, hòa dồng cùng xã hội. Quý khách an tâm hơn với đội ngũ lái xe tuyển chọn chuyên nghiệp của chúng tôi đưa đón đúng giờ, lịch lãm, nhiệt tình, an toàn của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu. Nhanh tay thuê cho mình dàn xe mercedes E280 đời Mới lý tưởng này quý khách sẽ thật hài lòng về sử lựa chọn của mình. chúc quý khách có chẳng đường vui vẻ và thu vị!!!

 Cho thuê xe cưới Mercedes E280

Bảng giá thuê xe Mercedes E280

Đức Vinh Trans  là địa chỉ cho thuê xe uy tín, khác với những đơn vị cho thuê xe nhỏ lẻ. Vì vậy giá cho thuê xe luôn ổn định với mức giá cho thuê xe tốt nhất trên thị trường vào mọi thời điểm.

Quý Khách có thể ký hợp đồng thuê xe Mercedes E280 theo nhiều cách:

  1. Ký hợp đồng thuê xe trực tiếp tại văn phòng Đức Vinh Trans: Địa chỉ Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu cấy - Hà Nội    
  2. Quý khách hàng có thể ký hợp đồng qua Email của chung tôi: xelocphat@gmail.com
  3. Hoặc hợp đồng tại nhà: Hotline 0945 021 222

Lưu ý khi khách hàng thuê xe Mercedes E280

  •     Giá Do Đức Vinh Trans đưa ra chưa bao gồm và chuế VAT 10%, tiền lưu xe và chi  phí phát sinh bên ngoài của quý khách hàng
  •      Đức Vinh Trans cho thuê xe có lái
  •      Giá Đức vinh Trans đưa ra bao gồm: Phí Xăng, Dầu, lương cho lái xe, chi phí cấu đường và bảo hiểm
Xin quý khách vui lòng liên hệ với phòng điều hành  Đức Vinh Trans để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất.Đức Vinh Trans xin chân thành cám ơn và đã ủng hộ !!!

http://chothuexe.pro.vn/thue-xe-di-con-son-kiep-bac--4-7-16-29-35-45-cho.htm


Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,