Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Động đất 4,4 độ Ritcher tại Mỹ- Phát thanh viên chui xuống gậm bàn

 Trận động đất 4,4 độ Ritcher đã xả ra xảy ra tại thành phố Los Angeles, bang California – Mỹ hôm 17-3. Kể từ sau trận động đất lịch sử 2008 5,5 độ Ritcher, đây là trận động đất lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ 
Trận động đất nêu trên diễn ra lúc 6. giờ 25 phút (giờ địa phương). Ông Robert Graves, nhà địa chấn học tại Trung tâm Khảo sát địa chất Mỹ, cho biết có ít nhất 6 cơn dư chấn xảy ra sau đó. Ông cho rằng trận động 4,4 độ Ritcher chỉ là khởi đầu của những cơn địa chấn mạnh hơn nữa.
Phát thanh viên hốt hoảng chui xuống gầm bàn
 Theo ông Graves, khoảng 5% cơn địa chấn tiếp theo cường độ sẽ bằng hoặc lớn hơn trận đầu tiên nếu chúng xảy ra trong vài giờ tới. Nhà địa chấn học này cho hay chưa thể xác định nguyên nhân gây ra trận động đất nhưng vẫn đang tiếp tục phân tích dữ liệu về cơn địa chấn.
 Trận động đất cũng đã làm rung lắc phòng thu của một số đài truyền hình tại Los Angeles khiến các phát thanh viên hoảng hốt. Phát thanh viên Tony McEwing của kênh truyền hình Fox đã hét lên: “Ôi, đó là động đất”. Trong khi đó, 2 người dẫn chương trình Chris Schauble và Megan Henderson của kênh KTLA nhanh chóng trốn xuống gầm bàn. Tại phòng thu của đài CBSLA, các phát thanh viên vẫn tiếp tục nhìn lên trần nhà khi đang dẫn tin tức ngay cả khi động đất xảy ra.
trận động đất diễn ra vào 17.3
                                        

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,