Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Chuyện Guinness- Chú chó cao nhất thế giới

Chú chó giống Great Dane đã đi vào sách Kỷ lục Thế giới Guinness với tư cách là chú chó cao nhất thế giới. 
George- chú chó cao nhất thế giới
Chú chó được nuôi ở bang Michigan (Mỹ) này có thể ăn tới 14kg thực phẩm hàng ngày và hiện nặng 70,3 kg.

Ban biên soạn sách "Kỷ lục Thế giới năm 2013" - ấn bản lần thứ 57 -  cho biết chiều cao tính từ chân cho tới điểm giữa hai bả vai của chú - cách đo chiều cao chính thức của các chú chó - là 1,2m. Còn nếu chú chó này kiễng lên bằng hai chân sau thì chiều cao của nó sẽ lên tới 2,2m!
Trả lời phỏng vấn của báo chí, chủ nhân của chú chó cho biết: "Một câu hỏi mà tôi thường phải trả lời mọi người rằng đây là chó hay ngựa? Chúng tôi có một chiếc xe chuyên dụng để vận chuyển nó".
Theo Guinness thì chú chó nêu trên đã phá kỷ lục cũ, cũng do một con chó dòng Great Dane có tên George khổng lồ lập nên, với chênh lệch là 1 inche.

Ngoài ra, ấn bản mới của Kỷ lục thế giới - luôn là cuốn sách bán chạy nhất - cũng công nhận một con lừa thuộc giống American Mammoth Jackstock là con lừa cao nhất thế giới đang sống trên Trái Đất.
Con lừa sống tại Watsonville, California này cao 1,44 mét, cao hơn nhiều so với độ cao trung bình của đồng loại với chú.

Guinness cũng đã trao một số kỷ lục thế giới mới trong dịp này. Theo đó, cô Joyti Amge, người Ấn Độ, được công nhận là người phụ nữ thấp nhất thế giới, trong khi bà Johanna Quaas, 86 tuổi, được trao danh hiệu vận động viên thể dục dụng cụ già nhất thế giới. 
Người phụ nữ thấp nhất thế giới
Thật là những chuyện lạ lùng. Có chăng trên thế giới không chuyện gì là không thể.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,