Tin Tức 24h Qua

Cho thuê xe vip

Giới tính 24h

Cùng vào bếp

Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2014

Samsung Galaxy S5 sẽ có cảm biến vân tay trên nút home

Cùng vị trí cảm biến vân tay trên nút home giống iphone 5s nhưng hãy cùng tham khảo những chi tiết thú vị về sản phầm này nhé Samsung galazy S5 sắp ra mắt.

Samsung Galaxy S5 sẽ có cảm biến vân tay trên nút home

Cho dù có hữu dụng hay không, cảm biến nhận diện dấu vân tay đã và đang trở thành xu hướng trên những thiết bị di động. Được đồn thổi sẽ xuất hiện trên Note 3 nhưng lỡ hẹn, có lẽ Samsung sẽ không để tuột cơ hội một lần nữa với Galaxy S5. Rất nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S5 sẽ sở hữu cảm biến nhận diện dấu vân tay được tích hợp luôn trên màn hình, thế nhưng điều này không hoàn toàn chính xác.


Samsung Galaxy S5 sẽ có cảm biến vân tay trên nút home 1
Mới đây, hình ảnh được xem là thiết kế của Galaxy S5 đã xuất hiện với thiết kế vuông vắn hơn đồng thời là sử dụng vật liệu khác.

Theo trang thông tin SamMobile, Galaxy S5 sẽ sở hữu cảm biến nhận diện dấu vân tay trên phím Home giống với iPhone 5S. Thế nhưng cách thức sử dụng cảm biến nhận diện dấu vân tay này lại chẳng giống sản phẩm iPhone từ Apple chút nào. Thay vì cảm biến dạng đặt vân tay lên phím Home như iPhone 5S, người dùng Galaxy S5 sẽ phải vuốt qua phím Home để thiết bị nhận diện.

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S5 sẽ sở hữu cảm biến nhận diện dấu vân tay được tích hợp ngay trên màn hình.

Mặc dù vậy, SamMobile tiết lộ thêm, cảm biến vân tay ở Galaxy S5 sẽ "nhạy với độ ẩm". Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không thể sử dụng được cảm biến khi tay bị ướt.


Theo dự kiến, người dùng có thể thiết lập 8 dấu vân tay khác nhau trên Galaxy S5 và phải có ít nhất 1 dấu vân tay được đăng kí để mở khoá thiết bị. Những dấu vân tay còn lại sẽ được gán cho các tính năng khác nhau như chế độ Private Mode hoặc quá trình cài đặt, mua ứng dụng.

Về cơ bản, cảm biến nhận diện vân tay trên Galaxy S5 sẽ hỗ trợ nhiều khả năng hơn Touch ID trên iPhone 5S.

Chỉ còn gần 1 tuần nữa, hội nghị MWC 2014 tại Barcelone sẽ diễn ra, điểm nhấn lớn nhất của MWC đang được đề cập tới chính là sự kiện Unpacked 5 với hàng loạt sản phẩm mới từ Samsung như Galaxy S5, Galaxy Tab 4 hay Galaxy Gear thế hệ 2. Liệu với khởi đầu sớm, Samsung có kịp "phủ đầu" các đối thủ đồng thời khẳng định vị thế của mình trên thị trường?

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ducvinhtravel.pro.vn - Tin tức mới trong ngày 24h |Tin nhanh tin hot 24h
Powered by Blogger
Trao đổi link Phone: 0963451222 ,